Blockchain.com ra mắt thẻ Visa tiền điện tử

Công ty tiền điện tử Blockchain.com đã công bố ra mắt thẻ Visa tiền điện tử và người dùng sẽ được hoàn tiền 1% bất cứ khi nào họ sử dụng thẻ.

Blockchain ra mắt thẻ Visa tiền điện tử

Thẻ visa tiền điện tử

Giám đốc điều hành blockchain.com Peter Smith đã giới thiệu về thẻ trong một chương trình của Yahoo Finance

Blockchain.com là một trong những nền tảng lâu đời và đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc phát hành thẻ visa tiền điện tử là bước tiến tiếp theo của công ty với mong muốn crypto dễ dàng sử dụng trong thế giới thực và có thể tiếp cận nhiều người nhất có thể.

Blockchain.com cùng với crypto.com, Ripio, Bitso, Coinbase, Bitpay, Blockfi, FTX và hợp tác cùng Visa để cho ra mắt thẻ visa trả trước có thể nạp được tiền điện tử. Ban đầu chỉ có sẵn cho người dân Hoa Kỳ, cho phép họ dùng thanh toán bằng tiền điện tử hoặc số dư tiền mặt của họ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ visa

Thẻ được hỗ trợ bởi nền tảng phát hành thẻ Marqeta có trụ sở tại California.

Theo thông báo vào thứ tư, Blockchain.com tiết lộ rằng sẽ không có phí đăng ký hoặc phí hàng năm, không tính phí giao dịch và người dùng có thể chi tiêu miễn phí từ số dư tiền điện tử, đồng thời mang đến cơ hội kiếm phần thưởng tiền điện tử.

Tham khảo thêm:  Vốn hóa thị trường là gì? Vai trò đối với thị trường tiền kỹ thuật số

Trong một chương trình của Yahoo Finance – trang thông tin cập nhập những tin tức mới nhất về thị trường, giám đốc điều hành blockchain.com Peter Smith đã giới thiệu về thẻ và cho biết đã có 50.000 người dùng đăng ký danh sách chờ mở thẻ

Phần thưởng hoàn tiền 1%

Thông báo về thẻ visa tiền điện tử của blockchain.com, ngoài việc giúp cho việc thanh toán thuận tiện hơn, công ty cho biết thêm người dùng sẽ nhận được phần thưởng hoàn 1% tiền điện tử bất cứ khi nào họ chi tiêu bằng thẻ.

thẻ visa tiền điện tử

Trong một bài thông báo gửi tới báo chí vừa rồi, giám đốc điều hành của blockchain.com, Peter Smith cho biết “Đây là một ví dụ điển hình về việc tài sản kỹ thuật số tạo ấn tượng trong ngành dịch vụ tài chính hiện tại, khi chúng tôi định hình tương lai của ngành tài chính truyền thống”.

Cuy Sheffield, người đứng đầu đơn vị tiền điện tử của visa giải thích rằng gã khổng lồ thanh toán tin rằng việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục phát triển, các giải pháp tài chính như phát hành thẻ sẽ thúc đẩy nỗ lực đó.

“Tại visa, chúng tôi tin rằng việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng phát triển, điều quan trọng là nó phải dễ dàng được chấp nhận ở mọi nơi”. Sheffield cho biết trong một tuyên bố “Chúng tôi rấ vui mừng được hợp tác với các sàn giao dịch và ví tiền điện tử hàng đầu như blockchain.com để mở ra nhiều cách tiếp cận hơn đến thị trường tiền điện tử, và người tiêu dùng có thể sử dụng tiền điện tử của họ trong cuộc sống hàng ngày như chi tiêu, thanh toán hóa đơn”.

Tham khảo thêm:  U2U lừa đảo? U2U Scam? U2U Ponzi? Thực hư ra sao

Được biết trước đó công ty tiền điện tử blockchain.com đã ký một thỏa thuận hợp tác kéo dài nhiều năm với công ty quản lý quỹ Dallas Cowboys vào giữa tháng 4 để trở thành “đối tác tài sản kỹ thuật số độc quyền”. Tin tức về thẻ visa tiền điện tử được tuân theo sự hợp tác trong nhiều năm của Dallas Cowboys

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mang lại cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về lĩnh vực tiền điện tử và tiến bộ của công nghệ Blockchain trên toàn cầu. Cập nhập thêm các thông tin mới nhất tại iBlockchain.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *