Treasure DAO là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Treasure DAO

Treasure DAO là dự án đáng chú ý trong thời gian gần đây, khi số lượng người dùng hoạt động tích cực hàng tháng đã tăng mạnh và đạt đến con số lên đến gần 20.000 người (tháng 12/2022). Vậy Treasure DAO là gì và dự án này có gì nổi bật mà thu hút lượng lớn người dùng đến vậy? Cùng iBlockchain tìm hiểu tất tần tật thông tin chi tiết quua bài viết dưới đây!

Treasure DAO là gì?

Treasure DAO (MAGIC) là gì?
Treasure DAO là gì? – iBlockchain

Treasure DAO là một hệ sinh thái NFT phi tập trung lớn nhất trên Arbitrum, được xây dựng với mục đích kết nối các dự án NFT Metaverse, DeFi, Gaming thành một hệ sinh thái rộng lớn cho các dự án metaverse. Các dự án được xây dựng trên Treasure DAO đều sử dụng $MAGIC để tích hợp các chức năng của mình.

Các thành viên của Treasure DAO có quyền bỏ phiếu về nhiều vấn đề như dự án nào sẽ được triển khai, phân phối $MAGIC cũng như các thỏa thuận chia sẻ doanh thu từ Treasure nằm cung cấp thêm tiền để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái Treasure.

Tham khảo thêm:  Binomo là gì? 4 Bước giao dịch trên Binomo

Các dự án trong hệ sinh thái Treasure DAO

Trove

Dự án Trove
Dự án Trove trong hệ sinh thái Treasure DAO

Ra mắt vào tháng 11/ 2021,Trove là sàn giao dịch NFT cho hệ sinh thái Treasure DAO. NFT được định giá bằng ETH và MAGIC. Hiện tại, bộ sưu tập NFT có khối lượng giao dịch cao nhất trên Trove tính theo MAGIC là The Beacon – Eggs, trong khi khối lượng cao nhất tính theo ETH là Knights of the Ether (KOTE).

Magicswap

Magicswap có vai trò khá quan trọng trong hệ sinh thái Treausre. Đây là sàn DEX lớn nhất trong hệ sinh thái Treasure DAO. Hiện tại, dự án chỉ cho phép hoán đổi 2 cặp token MAGIC/Gfly (Với Gfly là Token quản trị BattleFly DAO) và MAGIC/ELM (Với ELM là Token quản trị Tales of Elleria).

Magicswap
Magicswap có vai trò khá quan trọng trong hệ sinh thái Treausre

Bridgeworld

Bridgeworld là cầu nối kết nối các dự án trong hệ sinh thái Treasure DAO. Bridgeworld bao gồm bảy thành phần: Atlas Mine, Barracks, Summoning Circle, Ivory Tower, The Forge, Harvesters.

Bridgeworld được vận hành dựa trên 3 loại tài nguyên:

 • MAGIC (Năng lượng): native token của toàn bộ hệ sinh thái Treasure DAO

 • Treasure (Tài nguyên): tài nguyên khai thác MAGIC

 • Legions (NFT): nhân vật trong game

Smolverse

Smolverse là một dự án NFT bao gồm 3 series NFT cốt lõi: Smol Bodies, Smol Pets và Smol Brains. 3 Series này có thể được chia thành các nhóm Moon Rock, Stardust, Comet Shard, Lunar Gold và Alien Relic tùy theo độ hiếm. Dự án hiện có 30.000 thành viên cộng đồng và khối lượng giao dịch tích lũy của Smolverse chính thức là hơn 36 triệu $MAGIC.

Tham khảo thêm:  Layer 2 là gì? Các giải pháp của layer 2 đối với layer 1
Smolverse là một dự án NFT trên Treasure DAO.
Smolverse là một dự án NFT trên Treasure DAO

The Beacon

The Beacon là một tựa game miễn phí hot nhất trên hệ sinh thái Treasure DAO. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn đúc nhân vật NFT với chi phí 40 USD.

The Beacon đã phát triển các hệ thống chơi đơn, và các chế độ PvE sẽ lần lượt được ra mắt trong tương lai gần.

Nhân vật trong game Beacon

Tales of Elleria

Tales of Elleria là một tựa game RPG lấy cảm hứng từ Final Fantasy. Game giới thiệu các tính năng PVP, hệ thống trang bị, lên cấp, bang hội và hệ thống kinh tế nội bộ.

Game được vận hành dựa trên 2 loại token: ELM  (token chính), MEDALS (token bổ sung).

Ngoài ra, hệ sinh thái Treasure DAO còn có một số dự án game khác như: Knights Of The Ether, LifeVerse, Lost SamuRise, BattleFly, The Lost Donkeys, Toadstoolz,..

Thông tin cơ bản về MAGIC token

 • Token Name: Treasure DAO Token

 • Ticker: MAGIC

 • Blockchain: Arbitrum, Polygon

 • Token Standard: ERC-20 ARB

 • Contract: 0xb0c7a3ba49c7a6eaba6cd4a96c55a1391070ac9a (Ethereum); 0x539bde0d7dbd336b79148aa742883198bbf60342 (Polygon)

 • Token Type: Utility, Governance

 • Total Supply: 339.645.510 MAGIC

 • Circulating Supply: 205.129.893 MAGIC

Phân bổ MAGIC

 • Treasure Farm: 33%

 • Mining: 25%

 • Staking / Liquidity: 17%

 • Ecosystem Fund: 15%

 • Team: 10%

Biểu đồ phân bổ token MAGIC

Ví lưu trữ MAGIC token

Các bạn có thể lưu trữ token này tại các loại ví sau: Coin98 Wallet, Metamask, Trust Wallet, …

Cách kiếm và sở hữu MAGIC token

Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch hỗ trợ.

Tham gia các game trong hệ sinh thái Treausre DAO để khai thác MAGIC.

Tham khảo thêm:  Cá mập trong thị trường crypto thao túng thị trường thế nào?

Mua bán MAGIC token ở đâu?

Hiện tại, MAGIC được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 14.9 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, OKX, Bybit, MEXC, Crypto.com, Coinbase, Uniswap, …

Tổng kết

Arbitrum là một nền tảng Layer-2 khá mới và hiện chưa phát hành token, trong tương lai khả năng lớn dòng tiền sẽ còn tiếp tục đổ vào nền tảng này và tạo cơ hội thuận lợi cho các dự án được xây dựng trên Arbitrum như Treasure DAO. Trên đây iBlockchain đã cung cấp đến bạn khái niệm chi tiết Treasure DAO là gì và toàn bộ thông tin chi tiết về dự án Treasure DAO. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *