Trình duyệt Web3 Opera cho ra mắt công cụ phân tích NFT

Trình duyệt web3 Opera vừa ra mắt DegenKnows- một công cụ giúp phân tích, theo dõi và khám phá NFT, mục đích nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về NFT

Trình duyệt web3 Opera

trình duyệt web3

Crypto Corner – trang tổng hợp tin tức và dữ liệu về tiền điện tử

Opera là một trình duyệt web và cũng là một bộ phần mềm Internet được phát triển bởi Opera Software, hiện được hơn 270 triệu người sử dụng trên thế giới. Trình duyệt sở hữu nhiều tính năng vượt trội như hỗ trợ duyệt web nhanh hơn nhờ sử dụng ít dung tích xử lý hơn các trình duyệt khác kết hợp với chương trình chặn quảng cáo giúp người dùng thoải mái hơn khi duyệt web. Bên cạnh đó việc tích hợp VPN đem lại khả năng duyệt web an toàn hơn rất nhiều, đảm bảo cho sự riêng tư của người dùng.

Vào đầu năm 2022, Opera Software AS, công ty đứng sau trình duyệt Opera đã phát hành trình duyệt web3 – một phiên bản thử nghiệm của dự án trình duyệt tiền mã hóa. Ứng dụng mới này nhắm đến cả người dùng có kinh nghiệm và người mới làm quen với tiền điện tử.

Ứng dụng này hiện có sẵn cho Windows, Mac và Android.

Các công cụ của Opera Web3 bao gồm quyền truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT dựa trên Web3 và các dapps chơi game, cũng như hỗ trợ tích hợp cho Telegram và Twitter khi người dùng có thể truy cập trực tiếp từ thanh bên của trình duyệt.

Tham khảo thêm:  Tổng quan về công ty Timebit OTC - Sứ mệnh tầm nhìn, dịch vụ

Ngoài ra, trình duyệt được trang bị một trình tổng hợp tin tức và dữ liệu có tên Crypto Corner với thông tin về tiền điện tử, bao gồm các sự kiện mới nhất trong lĩnh vực này, giá cả của tài sản tiền điện tử, lợi nhuận… Thông tin mới nhất về các sự kiện chuyên đề, chương trình phát sóng và podcast cũng có sẵn trong Crypto Corner.

Trình duyệt này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm web3 đơn giản hơn, nhanh hơn và vẫn đảm bảo tính riêng tư, giúp người dùng đơn giản hóa mọi thao tác phức tạp cho khách hàng. Chia sẻ trên twitter cá nhân, người đứng đầu Opera cho biết họ tin rằng web3 phải dễ dàng sử dụng để phát huy hết tiềm năng của chúng.

Bên cạnh đó, ví tiền mã hóa của Opera hiện hỗ trợ Ethereum và nhờ các mối quan hệ đối tác gần đây, sẽ sớm mở rộng sang Solana, Polygon, Nervos, Celo… Người dùng cũng có thể mua tiền mã hóa thông qua cầu nối chuyển tiếp từ fiat đến crypto được tích hợp sẵn, hoàn thành các giao dịch hoán đổi crypto sang crypto và thậm chí truy cập thư viện NFT.

Trình duyệt web3 Opera cho ra mắt DegenKnows

trình duyệt web3

DegenKnows là công cụ mới của Opera cho phép phân tích, theo dõi và khám phá NFT mới bao gồm các phân tích trong và ngoài chuỗi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho web3. Công cụ này giúp người dùng điều hướng NFT và có quyền truy cập vào thông tin chi tiết từ cộng đồng mạng xã hội. Bên cạnh phân tích dữ liệu on chain, DegenKnows còn cung cấp thêm dữ liệu ngoài chuỗi từ các kênh truyền thông xã hội như twitter và discord.

Tham khảo thêm:  Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới tại Singapore

Cụ thể, người dùng có thể tìm thấy ý kiến từ các nhà lãnh đạo dự án và các tài khoản xã hội nổi tiếng khác.

Tất cả người dùng Opera đều được dùng DegenKnows miễn phí, tuy nhiên bắt đầu từ năm sau, họ sẽ phải trả phí khi dùng công cụ này.

Kể từ khi phát hành bản beta trình duyệt Web3, Opera đã mở rộng hỗ trợ 9 hệ sinh thái blockchain bao gồm Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos, IXO, Bitcoin, Ethereum và BNB Chain.

Sản phẩm mới này của trình duyệt web3 Opera được ra mắt giữa bối cảnh đường đua NFT đang trở lên sôi động trở lại. Điều này cho thấy những nỗ lực vượt bậc của Opera trong đường đua về tiền mã hóa. DegenKnows sẽ giúp người dùng tìm hiểu về NFT và lĩnh hội thêm những ý tưởng mới mẻ về cộng đồng, đồng thời sẽ thay mặt người dùng hiển thị các dự án wash trade, airdrop và thậm chí là scam lừa đảo.

Cập nhập thêm những tin tức mới nhất về Blockchain tại iBlockchain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *