Wild Cash là gì? Cách kiếm tiền với Wild Cash UPDATE 2023

Mới đây Binance đã thông báo launchpad dự án mới trên Binance Launchpad đó là Hooked Protocol (HOOK) với dApp là Wild Cash. Đây là một dự án tiềm năng khi thu hút tới 2 triệu dùng hàng tháng. Cùng iBlockchain tìm hiểu xem Wild Cash là gì cũng như cách kiếm tiền với nền tảng này qua bài viết dưới đây!

Wild Cash là gì?

Wild Cash là gì?
Wild Cash là gì? – iBlockchain

Wild Cash là ứng dụng Quiz to earn ( Giải đáp câu đố để kiếm tiền ) được phát triển bởi Hooked Protocol (HOOK). Giao thức Hooked là một dự án chuỗi khối web 3.0 mới mong muốn cho phép áp dụng rộng rãi web3. Vậy nên Wild Cash sẽ giúp ban hiểu và trải nghiệm, làm quen với web3 dễ dàng.  App Wild Cash  có nhiều tính năng để chơi và kiếm tiền ví dụ như: Mời bạn bè chơi cùng, câu đố vui, đào ( khai thác) và rất nhiều cách kiếm tiền khác như staking,nft.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wild Cash

Đăng ký Wild Cash app

Bước 1: Truy cập vào Link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bo.hooked&referrer=83577571@1

và để tải xuống ứng dụng Wild Cash.

Tải ứng dụng Wild Cash
Tải ứng dụng Wild Cash – iBlockchain

Bước 2: Chọn phương thức → ĐĂNG KÝ. Các tùy chọn được cung cấp ở đây giữa tài khoản Google và Facebook.

Tham khảo thêm:  FUD là gì? Các biểu hiện khi mắc hội chứng FUD là gì?
Hướng dẫn tải ứng dụng Wild Cash
Wild Cash là gì? Cách kiếm tiền với Wild Cash

Bước 3: Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và đơn vị tiền tệ bạn muốn rút. Sau đó bấm → Next

Bước 4:  Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn tùy chỉnh hồ sơ như chọn Giới tính và Nickname của bạn. Bạn có thể chọn Random Nickname hệ thống sẽ tự tạo cho bạn. Hoàn thành bạn chọn → Next

Đăng ký Wild Cash app
Wild Cash là gì? Cách kiếm tiền với Wild Cash

Vậy là việc đăng ký Ứng dụng Wild Cash đã hoàn thành! Theo dõi phần tiếp theo của bài viết để có thể kiếm tiền với Wild Cash

Quiz to Earn – Trả lời câu hỏi để kiếm tiền

Khi nhấp vào nội dung “ Quiz to Earn – Đố vui để kiếm tiền điện tử”, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trò chơi đố vui có phần thưởng là tiền điện tử. Tại đây bạn cần trả lời các câu hỏi ngắn liên quan đến tiền điện tử và web3 dễ dàng và trực quan nhất, phần thưởng cho bạn sẽ là Tocken của dự án. Sự kiện đố vui bao gồm hai mô-đun Quiz Special Session và Quiz Training Camp (Training Camp), trả lời đúng có thể được chia đều phần thưởng 1 tỷ gold.

Quiz to Earn – Trả lời câu hỏi để kiếm tiền
Trả lời đúng Quiz to Earn sẽ được chia đều phần thưởng 1 tỷ gold

Referral

– Mời bạn bè tham gia cũng là một cách để kiếm HGT token (GOLD token) với Wild Cash. Theo đó khi mời 1 người tham gia vào game sẽ được nhận 30.000 Crypto wallet.

Tham khảo thêm:  Clover Finance là gì ? Có nên đầu tư vào CLV token hay không?

Mining

Wild Cash cho phép các bạn kiếm HGT token thông qua tính năng Mining. Mỗi ngày các bạn chỉ được khai thác một số lượng giới hạn.

Các bạn chỉ cần chọn “Tap” để tham gia Mining. Trong quá trình tham gia Mining, các bạn có thể chọn mục “NFT Toolbox“, để nâng cấp vật phẩm.

Wallet

Chuyển đổi Gold token sang uHGT token: Khi đạt đủ số lượng 800.000 GOLD token, các bạn có thể chọn “Exchange” để đổi sang uHGT token.

Chuyển đổi uHGT token sang BUSD: Để Swap uHGT token sang BUSD, các bạn chọn “Swap&Transfer“ -> BUSD.

Staking

Tại mục “Staking Vault“, các bạn chọn “Go

Nhập số lượng Gold token tại ô “Stake Amount“, sau đó chọn “Stake Now” để staking.

Tổng kết

Trên đây iBlockchain đã giới thiệu đến bạn toàn bộ Wild Cash là gì cũng như cách kiếm tiền với Wild Cash mới nhất. Hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn! Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *